Mysoft International Co., Ltd

Chất lượng cao, dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmGiấy phép Giấy phép Coa

Giấy phép OEM COA Sticker Windows 8.1 Chính hãng Ứng dụng chính cho Khu vực Toàn cầu

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Mysoft International Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Mysoft International Co.,Ltd Chứng chỉ
Bạn đã làm một công việc tuyệt vời. Tôi đã nhận hàng của tôi trong 3 ngày sau khi thanh toán, đó là tuyệt vời.

—— Soedesh Baladien (Từ Holand)

Win10 và win8.1 tôi đã mua tất cả công việc hoàn hảo, giao tiếp tốt với người bán, và vận chuyển nhanh chóng, nhờ Turing International Limited.

—— Alexander (Từ Nga)

Dán COA với cài đặt gói dữ liệu qua đám mây Chia sẻ là sự lựa chọn tốt nhất cho tôi để thúc đẩy việc kinh doanh này dễ dàng và tiết kiệm chi phí. cảm ơn Amanda

—— Edwin karita (Từ Nigeria)

Sản phẩm xuất sắc, đến như mong đợi. Tôi là một người sử dụng Office 2016 và phải mua hàng mới vì cửa sổ 10.

—— James Joan (Từ Mỹ)

Giấy phép OEM COA Sticker Windows 8.1 Chính hãng Ứng dụng chính cho Khu vực Toàn cầu

OEM COA License Sticker Windows 8.1 Genuine Key Application For Global Area
OEM COA License Sticker Windows 8.1 Genuine Key Application For Global Area OEM COA License Sticker Windows 8.1 Genuine Key Application For Global Area OEM COA License Sticker Windows 8.1 Genuine Key Application For Global Area

Hình ảnh lớn :  Giấy phép OEM COA Sticker Windows 8.1 Chính hãng Ứng dụng chính cho Khu vực Toàn cầu Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Mỹ / Ireland
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft COA
Số mô hình: win7 / 8.1 / 10
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50pcs
Giá bán: contact us
chi tiết đóng gói: Nhà máy Sealed Retail box / OEM
Thời gian giao hàng: 1-3 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1000pcs mỗi tuần
Chi tiết sản phẩm
Kích hoạt:: Bảo hành:: Thời gian hoạt động cho mục kích hoạt
Ngôn ngữ:: Tiếng Anh (Tùy chọn) Ứng dụng:: Quốc tế (khu vực toàn cầu)
Express: DHL, EMS Skype: Astanagroup1
Điểm nổi bật:

cửa sổ 10 pro oem

,

mã sản phẩm chính

cửa sổ mã sản phẩm 10 mã chính, Microsoft widnows 10 hệ điều hành phần mềm microsoft COA Giấy phép dán nhãn dán COA

Yêu cầu hệ thống

Bạn muốn nâng cấp lên Windows 10 trên máy tính hoặc máy tính bảng, đây là phần cứng tối thiểu mà bạn cần. Đọc thêm dưới đây để tìm hiểu về các yếu tố bổ sung tác động đến khả năng nâng cấp. Để biết thêm thông tin về chương trình nâng cấp miễn phí 1 , vui lòng truy cập trang Nâng cấp Windows 10 để biết chi tiết.

 • Hệ điều hành mới nhất:

  Đảm bảo bạn đang chạy phiên bản mới nhất của bản cập nhật Windows 7 SP1 hoặc Windows 8.1.

  Không biết bạn đang chạy phiên bản nào? Kiểm tra ở đây để tìm ra. Cần phải tải xuống phiên bản mới nhất? Nhấp vào đây để cập nhật Windows 7 SP1 hoặc Windows 8.1.

 • Bộ xử lý:

  Bộ xử lý 1 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn hoặc SoC

 • RAM:

  1 gigabyte (GB) cho 32-bit hoặc 2 GB cho 64-bit

 • Không gian đĩa cứng:

  16 GB dành cho hệ điều hành 32-bit 20 GB dành cho hệ điều hành 64-bit

 • Card đồ họa:

  DirectX 9 hoặc mới hơn với trình điều khiển WDDM 1.0

 • Trưng bày:

  800x600

Lưu ý quan trọng:

 • Người dùng Windows 10 Home sẽ nhận được cập nhật từ Windows Update tự động khi có. Người dùng Windows 10 Pro và Windows 10 Enterprise sẽ có khả năng trì hoãn bản cập nhật. Số lượng thời gian mà người dùng Windows 10 Pro có thể hoãn bản cập nhật bị hạn chế.

 • Thiết bị lưu trữ nhỏ, như thiết bị có ổ cứng 32GB hoặc thiết bị cũ hơn có ổ cứng đầy đủ, có thể cần thêm bộ nhớ để hoàn tất việc nâng cấp. Bạn sẽ thấy hướng dẫn trong quá trình nâng cấp cho bạn biết phải làm gì. Bạn có thể cần phải xoá các tệp không cần thiết khỏi thiết bị của mình, hoặc lắp một ổ đĩa USB flash để hoàn tất việc nâng cấp.

 • Một số thiết bị có ít không gian trống hoặc ổ cứng nhỏ hơn, như máy tính lưu trữ 32 GB, có thể có ít không gian trống sau khi nâng cấp. Bạn có thể giải phóng không gian đĩa và dễ dàng xóa các tệp tin như các tệp tạm hoặc phiên bản trước của Windows trong cài đặt Hệ thống lưu trữ. Các tập tin cho phiên bản trước của Windows cung cấp cho bạn tùy chọn để loại bỏ Windows 10 và trở về phiên bản trước của Windows. Những tệp này sẽ tự động bị xóa một tháng sau khi bạn nâng cấp. Để giải phóng không gian, bạn có thể xóa chúng ngay bây giờ.

 • Cần có kết nối internet để thực hiện nâng cấp. Windows 10 là một tệp lớn - khoảng 3 GB và có thể áp dụng phí truy cập Internet (ISP).

 • Để kiểm tra tính tương thích của thiết bị và thông tin cài đặt quan trọng khác, hãy truy cập trang web của nhà sản xuất thiết bị của bạn. Thông tin liên hệ nhà sản xuất có thể được tìm thấy trên trang Thông tin Liên hệ.

 • Khả năng nâng cấp của một thiết bị bao gồm các yếu tố vượt quá các đặc điểm kỹ thuật của hệ thống. Điều này bao gồm hỗ trợ trình điều khiển và phần mềm, khả năng tương thích ứng dụng và hỗ trợ tính năng, bất kể thiết bị có đáp ứng được các đặc điểm hệ thống tối thiểu cho Windows 10 hay không.

 • Hỗ trợ có thể khác nhau tùy theo thiết bị. Tìm thêm thông tin trên trang Lifecycle của Windows.

 • Nếu máy tính cá nhân hoặc máy tính bảng của bạn hiện đang chạy Windows 7 SP1 hoặc Windows 8.1 Update, bạn có thể kiểm tra xem nó có đáp ứng các yêu cầu hay không bằng cách sử dụng 'Kiểm tra máy tính của tôi' trong ứng dụng Nhận Windows 10 . Để mở ứng dụng Nhận Windows 10 , nhấp vào biểu tượng Windows nhỏ được tìm thấy ở cuối bên phải của thanh tác vụ. Nếu bạn không thấy nó, hãy truy cập trang Hỏi & Đáp Windows 10 của chúng tôi để biết thêm thông tin.

 • Nhiều ứng dụng, tệp và cài đặt sẽ di chuyển như một phần của nâng cấp. Tuy nhiên, một số ứng dụng hoặc cài đặt không thể di chuyển.

  • Đối với các ứng dụng chống phần mềm độc hại, Windows sẽ kiểm tra xem đăng ký chống lại phần mềm độc hại của bạn hiện tại (chưa hết hạn) và tương thích trong quá trình nâng cấp.

  • Nếu ứng dụng chống phần mềm độc hại tương thích và hiện tại, ứng dụng của bạn sẽ được bảo toàn trong quá trình nâng cấp lên Windows 10.

  • Nếu ứng dụng chống phần mềm độc hại không tương thích, Windows sẽ gỡ cài đặt ứng dụng của bạn trong khi vẫn bảo vệ cài đặt của bạn. Sau khi nâng cấp xong, nếu nhà cung cấp chống phần mềm độc hại của bạn đã thông báo với Microsoft rằng nó đã tạo một phiên bản tương thích có sẵn cho đăng ký đang hoạt động của bạn, Windows sẽ thông báo cho bạn để cài đặt phiên bản mới nhất có sẵn với các cài đặt đã được thiết lập trước khi nâng cấp.

  • Nếu đăng ký chống phần mềm độc hại của bạn không phải là hiện tại (đã hết hạn), Windows sẽ gỡ cài đặt ứng dụng của bạn và bật Windows Defender.

  • Một số ứng dụng đến từ OEM của bạn có thể bị xóa trước khi nâng cấp.

  • Đối với một số ứng dụng của bên thứ ba, ứng dụng "Nhận Windows 10" sẽ quét tìm tính tương thích của ứng dụng. Nếu có vấn đề được biết đến sẽ ngăn việc nâng cấp, bạn sẽ được thông báo về danh sách các ứng dụng với các sự cố đã biết. Bạn có thể chọn để chấp nhận và các ứng dụng sẽ được gỡ bỏ khỏi hệ thống trước khi nâng cấp. Hãy chắc chắn sao chép danh sách trước khi bạn chấp nhận việc loại bỏ các ứng dụng.

 • Người dùng con Microsoft an toàn cho Gia đình của Microsoft có tài khoản cục bộ (tài khoản gắn với máy) sẽ không được cài đặt an toàn di chuyển sang Windows 10 trong quá trình nâng cấp. Điều này có nghĩa là sau khi nâng cấp lên Windows 10, cha mẹ sẽ cần thiết lập cài đặt an toàn cho người dùng trẻ em cùng với tài khoản của Microsoft nếu họ không có. Để tìm hiểu thêm về những thay đổi, hãy ghé thăm trang Hỏi Đáp.

Tính không chấp nhận tính năng

 • Nếu bạn có Windows 7 Home Premium, Windows 7 Professional, Windows 7 Ultimate, Windows 8 Pro với Media Center hoặc Windows 8.1 Pro với Media Center và bạn cài đặt Windows 10, Windows Media Center sẽ bị xóa. Trong một thời gian giới hạn ("giai đoạn đủ điều kiện"), trên các hệ thống được nâng cấp lên Windows 10 từ một trong những phiên bản cũ của Windows ("một hệ thống đủ điều kiện"), một ứng dụng phát DVD ("Windows DVD Player") sẽ được cài đặt. Lưu ý: Không thể cài đặt Windows DVD Player ngay lập tức; nó sẽ được cài đặt sau lần cập nhật Windows thành công đầu tiên. Windows DVD Player sẽ có sẵn để mua từ Window Store cho các hệ thống mà (i) là các hệ thống đủ tiêu chuẩn nhưng đã hết thời hạn đủ điều kiện; (ii) là các hệ thống không đủ tiêu chuẩn; hoặc (iii) là các hệ thống có đủ điều kiện nhưng Windows 10 sau đó đã được cài đặt sạch sẽ (trong trường hợp này, Windows Update không thể phát hiện ra nó trước đây là một hệ thống đủ điều kiện).

 • Chức năng MDM sẽ không có sẵn trong phiên bản Windows 10 Home khi Windows 10 được phát hành.

 • Các tiện ích máy tính để bàn Windows 7 sẽ được gỡ bỏ như là một phần của quá trình cài đặt Windows 10.

 • Solitaire, Minesweeper và Hearts Games được cài đặt sẵn trên Windows 7 sẽ được gỡ bỏ như là một phần của quá trình nâng cấp Windows 10. Microsoft đã phát hành phiên bản Solitaire và Minesweeper được gọi là "Bộ sưu tập Solitaire của Microsoft" và "Microsoft Minesweeper."

 • Nếu bạn có một ổ đĩa mềm, bạn sẽ cần phải tải về trình điều khiển mới nhất từ ​​Windows Update hoặc từ trang web của nhà sản xuất.

 • Nếu bạn cài đặt Windows Live Essentials trên hệ thống của mình, ứng dụng OneDrive sẽ được gỡ bỏ và thay bằng phiên bản hộp thư đến của OneDrive.

 • OneDrive không hỗ trợ các tệp giữ chỗ trong Windows 10. Windows 8.1 hiển thị trình giữ chỗ cho các tệp có sẵn trong OneDrive nhưng không cục bộ trên thiết bị. Trong Windows 10, người dùng có thể chọn thư mục để đồng bộ từ cài đặt OneDrive.

 • Snap được giới hạn ở 2 ứng dụng trong Chế độ Máy tính bảng.

Chi tiết Nhanh:

Bán sỉ

cửa sổ hệ thống máy tính: Ứng dụng Microsoft Office:
windows 10 pro OEM 64 bit Tiếng Anh / Pháp / Arabic / Spanish / Khác Văn phòng 2016 phiên bản bán lẻ chuyên nghiệp / PKC / USB / OEM / COA Sticker
windows 10 pro Retail 64 bit Tiếng Anh / Pháp / Arabic / Spanish / Khác Văn phòng 2016 Phiên bản Trang chủ và Doanh nghiệp / PKC / USB / OEM / COA Sticker
cửa sổ 8,1 cho OEM 64 bit Tiếng Anh / Pháp / Arabic / Spanish / Khác Phiên bản Bán lẻ Office 365 / PKC / USB / OEM / COA Sticker
windows 8,1 pro Retail 64 bit Tiếng Anh / Pháp / Arabic / Spanish / Khác Phiên bản bán lẻ chuyên nghiệp của Office 2013 / PKC / USB / OEM / COA Sticker
cửa sổ 8,0 OEM OEM 64 bit Tiếng Anh / Pháp / Ả Rập / Tây Ban Nha / Khác Văn phòng 2013 Phiên bản Nhà và Doanh nghiệp / PKC / USB / OEM / COA Sticker
cửa sổ 8,0 bán lẻ 64 bit Tiếng Anh / Pháp / Arabic / Spanish / Khác Phiên bản Nhà và Sinh viên Office 2013 / PKC / USB / OEM / COA Sticker
windows 7 pro OEM 64 bit Tiếng Anh / Pháp / Arabic / Spanish / Khác Bản bán lẻ chuyên nghiệp Office 2010 / PKC / USB / OEM / COA Sticker
windows 7 pro Retail 64 bit Tiếng Anh / Pháp / Arabic / Spanish / Khác Phiên bản Gia đình và Kinh doanh Office 2010 / PKC / USB / OEM / COA Sticker
Windows 7 Ultra OEM 64 bit Tiếng Anh / Pháp / Arabic / Spanish / Khác Phiên bản Nhà và Sinh viên Office 2010 / PKC / USB / OEM / COA Sticker
windows 7 Ultra Retail 64 bit Tiếng Anh / Pháp / Arabic / Spanish / Khác Bản bán lẻ chuyên nghiệp Office 2007 / PKC / USB / OEM / COA Sticker
cửa sổ máy chủ Hệ điều hành: Adobe Grahic Ứng dụng:
Phiên bản bán lẻ phiên bản Windows Server 2012 / Arabic / Spanish / Other Adobe Photoshop CS6 Phiên bản Bán lẻ Chuẩn / PKC / USB / OEM / COA Sticker
Phiên bản bán lẻ cơ sở dữ liệu Windows Server 2012 / Arabic / Spanish / Other Bản bán lẻ mở rộng của Adobe Photoshop CS6 / PKC / USB / OEM / COA Sticker
Phiên bản Windows Server 2012 R2 OEM / Tiếng Ả Rập / Tây Ban Nha / Khác Phiên bản bán lẻ Adobe Photoshop CS / PKC / USB / OEM / COA Sticker
Phiên bản bán lẻ Windows Server 2008 phiên bản / Tiếng Ả Rập / Tây Ban Nha / Khác Adobe Photoshop CS6 Phiên bản Bán lẻ Chuẩn / PKC / USB / OEM / COA Sticker
Phiên bản Windows Server 2008 R2 OEM / Arabic / Spanish / Other Adobe Photoshop CS6 Phiên bản Bán lẻ Chuẩn / PKC / USB / OEM / COA Sticker
Phiên bản bán lẻ Windows Server 2008 R2 / Arabic / Spanish / Other Adobe Photoshop CS6 Phiên bản Bán lẻ Chuẩn / PKC / USB / OEM / COA Sticker
Phiên bản bán lẻ của SQL Server 2008 R2 / Arabic / Spanish / Other Adobe Photoshop CS6 Phiên bản Bán lẻ Chuẩn / PKC / USB / OEM / COA Sticker
Phiên bản bán lẻ của Windows Server 2008 Enterprise / Arabic / Spanish / Other Adobe Photoshop CS6 Phiên bản Bán lẻ Chuẩn / PKC / USB / OEM / COA Sticker
Phiên bản bán lẻ phiên bản Windows Server 2012 / Arabic / Spanish / Other Adobe Photoshop CS6 Phiên bản Bán lẻ Chuẩn / PKC / USB / OEM / COA Sticker
Phiên bản bán lẻ phiên bản Windows Server 2012 / Arabic / Spanish / Other Adobe Photoshop CS6 Phiên bản Bán lẻ Chuẩn / PKC / USB / OEM / COA Sticker

Thông số kỹ thuật

Dưới đây là tổng quan về các yêu cầu, phiên bản và ngôn ngữ có sẵn cho Windows 10.

Yêu cầu bổ sung để sử dụng các tính năng nhất định

 • Cortana hiện chỉ có trên Windows 10 đối với Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Trung Quốc, Pháp, Ý, Đức và Tây Ban Nha.

 • Nhận dạng tiếng nói sẽ thay đổi theo micrô thiết bị. Để có trải nghiệm nói tốt hơn, bạn cần:

  • Mâm microphone có độ trung thực cao

  • Trình điều khiển phần cứng với hình học mảng microphone tiếp xúc

 • Windows Hello yêu cầu máy ảnh hồng ngoại được chiếu sáng chuyên dụng để nhận diện khuôn mặt hoặc dò tìm mống mắt, hoặc một trình đọc bằng tay hỗ trợ Window Biometric Framework. Windows Xin chào với máy ảnh Intel® RealSense ™ (F200) yêu cầu bản cập nhật phần mềm hoạt động trên các thiết bị Windows 8.1 sau khi nâng cấp lên Windows 10. Bản cập nhật này dự kiến ​​sẽ sớm được đưa ra thị trường.

 • Continuum có sẵn trên tất cả các phiên bản dành cho máy tính để bàn Windows 10 bằng cách bật và tắt chế độ "tablet tablet" theo cách thủ công thông qua Trung tâm Hành động. Máy tính bảng và 2 trong 1 với các chỉ số GPIO hoặc những máy có chỉ thị trên máy tính xách tay và bảng điều khiển sẽ có thể được định cấu hình để tự động nhập "chế độ máy tính bảng".

 • Liên tục cho điện thoại hạn chế để lựa chọn điện thoại cao cấp khi khởi động. Màn hình ngoài phải hỗ trợ đầu vào HDMI. Phụ kiện tương thích liên tục được bán riêng. Tính khả dụng và trải nghiệm ứng dụng thay đổi theo thiết bị và thị trường. Yêu cầu đăng ký Office 365 cho một số tính năng.

 • Truyền nhạc và video qua ứng dụng Âm nhạc hoặc Phim và TV không khả dụng ở tất cả các khu vực. Để có danh sách cập nhật nhất về khu vực, vui lòng truy cập trang Xbox trên trang web của Windows.

 • Ứng dụng Xbox yêu cầu tài khoản Xbox Live, không có sẵn ở tất cả các khu vực. Để có danh sách cập nhật nhất về khu vực, vui lòng truy cập vào trang web của Các quốc gia và khu vực của Xbox Live

 • Xác thực hai yếu tố đòi hỏi phải sử dụng mã PIN, Biometric (đầu đọc ngón tay hoặc máy ảnh hồng ngoại được chiếu sáng) hoặc điện thoại có tính năng Wi-Fi hoặc Bluetooth.

 • Số lượng ứng dụng có thể bị đánh cắp sẽ phụ thuộc vào độ phân giải tối thiểu cho ứng dụng.

 • Để sử dụng liên lạc, bạn cần một máy tính bảng hoặc màn hình hỗ trợ đa chạm. Nhấp vào đây để biết thêm thông tin về yêu cầu về phần cứng đa điểm.

 • Tài khoản Microsoft yêu cầu đối với một số tính năng.

 • Khởi động an toàn yêu cầu phần vững hỗ trợ UEFI v2.3.1 Errata B và có Cơ quan cấp giấy chứng nhận của Microsoft Windows trong cơ sở dữ liệu chữ ký UEFI.

 • Một số quản trị viên CNTT có thể cho phép đăng nhập an toàn (Ctrl + Alt + Del) trước khi đưa bạn đến màn hình đăng nhập. Trên máy tính bảng không có bàn phím, bạn có thể yêu cầu một máy tính bảng có nút Windows, vì kết hợp phím trên máy tính bảng là nút Windows + nút Nguồn.

 • Một số trò chơi và chương trình có thể yêu cầu một card đồ họa tương thích với DirectX 10 hoặc cao hơn để đạt hiệu suất tối ưu.

 • BitLocker To Go yêu cầu ổ USB flash (chỉ dành cho Windows 10 Pro).

 • BitLocker đòi hỏi phải có Trusted Platform Module (TPM) 1.2, TPM 2.0 hoặc ổ USB flash (chỉ dành cho Windows 10 Pro và Windows 10 Enterprise).

 • Máy khách Hyper-V yêu cầu hệ thống 64-bit với khả năng dịch địa chỉ cấp hai (SLAT) và thêm 2 GB RAM (chỉ dành cho Windows 10 Pro và Windows 10 Enterprise).

 • Miracast yêu cầu một bộ điều hợp màn hình hỗ trợ Windows Display Driver Model (WDDM) 1.3 và một bộ chuyển đổi Wi-Fi hỗ trợ Wi-Fi Direct.

 • In trực tiếp Wi-Fi yêu cầu bộ chuyển đổi Wi-Fi hỗ trợ Wi-Fi Direct và một thiết bị hỗ trợ Wi-Fi Direct Printing.

 • Để cài đặt một hệ điều hành 64-bit trên máy tính 64-bit, bộ xử lý của bạn cần hỗ trợ CMPXCHG16b, PrefetchW và LAHF / SAHF.

 • InstantGo chỉ hoạt động với các máy tính được thiết kế cho Connected Standby.

 • Mã hóa thiết bị yêu cầu một máy tính với InstantGo và TPM 2.0.

Nâng cấp các phiên bản

Chúng tôi sẽ giữ cho bạn trên giống như giống như phiên bản của Windows. Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng Windows 7 Home Premium, bạn sẽ nâng cấp lên Windows 10 Home.

Windows 7 2

Từ ấn bản

Để bản

Windows 7 Starter Windows 10 Home
Windows 7 Home Basic
Windows 7 Home Premium
Windows 7 Professional Windows 10 Pro
Windows 7 Ultimate

Windows 8 3

Từ ấn bản

Để bản

Windows Phone 8.1 5 Windows 10 Mobile
Windows 8.1 4 Windows 10 Home
Windows 8.1 Pro Windows 10 Pro
Windows 8.1 Pro dành cho sinh viên

Các phiên bản "N" và "KN" theo con đường nâng cấp của phiên bản phụ huynh (ví dụ nâng cấp Windows 7 Professional N lên Windows 10 Pro N).

Một số phiên bản bị loại trừ: Windows 7 Enterprise, Windows 8 / 8.1 Enterprise, và Windows RT / RT 8.1. Khách hàng của Phần mềm Bảo đảm Hoạt động trong Cấp phép Số lượng có lợi ích để nâng cấp lên Windows 10 Enterprise bên ngoài đề xuất này.

Xem trang Windows 10 Editions để xem và so sánh các tính năng chính có sẵn trong mỗi phiên bản của Windows 10: Windows 10 Home và Windows 10 Pro

Windows 10 ngôn ngữ bản địa hoá đầy đủ

Tiếng Ả Rập (Ả-rập Xê-út), Bungari (Bulgaria), Trung Quốc (giản thể, Trung Quốc), Trung Quốc (Hồng Kông), Trung Quốc (truyền thống, Đài Loan), Croatia (Croatia), Séc (Séc), Đan Mạch ), Tiếng Anh (Anh), Tiếng Anh (Hoa Kỳ), Estonia (Estonia), Phần Lan (Phần Lan), Pháp (Pháp), Pháp (Canada), Đức (Đức), Hy Lạp (Hy Lạp), Hebrew (Israel) (Bồ Đào Nha), Hungary (Hungary), Ý (Ý), Nhật Bản (Nhật Bản), Hàn Quốc, Latvian (Latvia), Lithuania (Lithuania), Na Uy, Bokmål (Na Uy), Ba Lan (Ba Lan), Bồ Đào Nha (Braxin) , Rumani (Romania), Nga (Nga), Serbia (Latin, Serbia), Slovak (Slovakia), Slovenian (Slovenia), Tây Ban Nha (Tây Ban Nha, Sắp xếp quốc tế), Tây Ban Nha (Mexico), Thụy Điển (Thụy Điển) , Thổ Nhĩ Kỳ (Thổ Nhĩ Kỳ), Ucraina (Ukraine)

Các ngôn ngữ khác có sẵn dưới dạng Gói Giao diện Ngôn ngữ

Đó là Windows bạn biết, chỉ tốt hơn

Hiểu biết và cập nhật

Bạn đã từng là chuyên gia về trình đơn Start bắt đầu, thanh tác vụ và máy tính để bàn quen thuộc. Gạch sống cung cấp cập nhật trực tuyến những gì quan trọng nhất, tức thì.

Windows 10 được thiết kế để tương thích với phần cứng, phần mềm và thiết bị ngoại vi bạn đã sở hữu. Các bản cập nhật được bật luôn luôn giúp bạn duy trì các tính năng và bảo mật cho tuổi thọ được hỗ trợ của thiết bị.

Điều này kết hợp thế mạnh của Windows 8 với Windows 7.

Windows Insider

Microsoft Office OEM Windows 10 Mã khóa COA Sticker Dành cho máy tính hoặc máy tính bảng

Hàng triệu người đã sử dụng Windows 10

Chương trình Insider của Windows là một cộng đồng toàn cầu của những người yêu thích Windows và muốn giúp nó trở nên tốt hơn. Bởi vì họ nhận được để xem các tính năng mới đầu tiên, Insiders có cơ hội cung cấp phản hồi để tiếp tục hình thành tốt nhất Windows bao giờ hết. Tìm hiểu thêm về việc trở thành một phần của cộng đồng Windows Insider.

Tìm hiểu thêm về việc trở thành một phần của cộng đồng Windows Insider.

Thưởng thức những trải nghiệm và thiết bị sáng tạo

Windows tốt nhất dành cho chơi game

Trò chơi thậm chí còn tốt hơn với Windows 10. Không chỉ các trò chơi hiện tại của bạn hoạt động tuyệt vời, nhưng bây giờ bạn có thể chơi và kết nối với các game thủ qua các thiết bị Xbox One và Windows 10. Từ những trò chơi bình thường hay nhất cho một thế hệ game PC mới, Windows 10 được xây dựng cho các trò chơi mà bạn yêu thích. 1

Microsoft Office OEM Windows 10 Mã khóa COA Sticker Dành cho máy tính hoặc máy tính bảng

Microsoft Office OEM Windows 10 Mã khóa COA Sticker Dành cho máy tính hoặc máy tính bảng

Đi xa duyệt

Microsoft Edge là trình duyệt hoàn toàn mới giúp bạn vượt quá khả năng duyệt web và thực hiện nhiều hơn trên web. Trải nghiệm thú vị của văn bản hoặc gõ trực tiếp trên các trang web. Xóa bỏ sự phân tâm khỏi các bài báo trực tuyến của bạn. Và, với Cortana cho phép, bạn có thể ngay lập tức di chuyển từ tìm kiếm để làm.

Windows 10 là cá nhân và hiệu quả

Những cách tuyệt vời để kết thúc nhanh hơn

Windows 10 cung cấp cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất để thực hiện những gì bạn làm. Tận tâm tập trung vào những cách dễ dàng để thu hút ứng dụng tại chỗ và tối ưu hóa không gian màn hình của bạn để hoàn thành công việc. Xem công việc đang mở của bạn trong một chế độ xem và tạo máy tính để bàn ảo để thu được không gian hoặc nhóm theo dự án, như ứng dụng văn phòng cho công việc và trò chơi để chơi.

Microsoft Office OEM Windows 10 Mã khóa COA Sticker Dành cho máy tính hoặc máy tính bảng
Microsoft Office OEM Windows 10 Mã khóa COA Sticker Dành cho máy tính hoặc máy tính bảng

Gặp gỡ Cortana, trợ lý kỹ thuật số thực sự cá nhân của bạn

Cortana hoạt động trong ngày và các thiết bị của bạn để giúp bạn hoàn thành công việc. Bằng cách học hỏi nhiều hơn qua thời gian, Cortana trở nên cá nhân và hữu ích hơn cho bạn. Cortana cũng là người nhắc nhở tốt nhất, phân phát đúng thời gian và địa điểm để bạn quên đi ít hơn và có thể làm nhiều hơn.

Sử dụng Cortana với lời nhắc là AMAZING!

Windows Insider

Microsoft Office OEM Windows 10 Mã khóa COA Sticker Dành cho máy tính hoặc máy tính bảng

Màn hình tốt nhất luôn là hình ảnh bạn đang xem

Windows 10 cho phép ứng dụng của bạn trông và làm việc tuyệt vời ở mọi chế độ, trên tất cả các thiết bị và ngay cả khi bạn chuyển đổi từ ứng dụng này sang ứng dụng khác. 2

Windows tối ưu hóa trải nghiệm của bạn cho hoạt động và thiết bị của bạn. Tính năng trên màn hình thích ứng để điều hướng dễ dàng và ứng dụng cân bằng từ màn hình nhỏ đến lớn. 2 Bạn có thể thay đổi từ chế độ máy tính để bàn sang máy tính bảng bất cứ lúc nào khi biết rằng màn hình của bạn sẽ hiển thị đẹp và chuyển tiếp suôn sẻ.

Microsoft Office OEM Windows 10 Mã khóa COA Sticker Dành cho máy tính hoặc máy tính bảng

Có vẻ như điện thoại, giống như một máy tính cá nhân

Nhìn vào điện thoại Windows 10 của bạn có thể làm được bao nhiêu, với sức mạnh của Continuum cho điện thoại. Sử dụng nó như một máy tính để thực hiện công việc hoặc biến nó thành một máy chiếu màn hình lớn để giải trí lớn - tất cả mà không cần buộc điện thoại của bạn. 3

Tìm hiểu thêm

Cửa hàng Windows mới là nơi duy nhất cho tất cả các mục yêu thích của bạn

Giới thiệu Cửa hàng Windows mới, trải nghiệm mua sắm một lần trên mọi thiết bị Windows 10. Duyệt qua cửa hàng trên PC, máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn và dễ dàng tải xuống nội dung kỹ thuật số miễn phí và trả tiền tuyệt vời bao gồm ứng dụng, trò chơi, nhạc, phim và chương trình truyền hình. 3

Xem Cửa hàng Windows
Microsoft Office OEM Windows 10 Mã khóa COA Sticker Dành cho máy tính hoặc máy tính bảng

Các ứng dụng được tích hợp thanh lịch hoạt động trên các thiết bị của bạn

Windows 10 đi kèm với các ứng dụng được tích hợp sẵn 4 như Maps, Ảnh, Thư & Lịch, Groove, Phim ảnh và TV. Và các ứng dụng này sử dụng OneDrive để sao lưu thông tin của bạn và đồng bộ hóa thông suốt trên các thiết bị Windows 10 của bạn, do đó bạn không bao giờ xa những gì bạn cần.

Microsoft Office OEM Windows 10 Mã khóa COA Sticker Dành cho máy tính hoặc máy tính bảng Bản đồ Microsoft Office OEM Windows 10 Mã khóa COA Sticker Dành cho máy tính hoặc máy tính bảng Hình ảnh Microsoft Office OEM Windows 10 Mã khóa COA Sticker Dành cho máy tính hoặc máy tính bảng Thư
Microsoft Office OEM Windows 10 Mã khóa COA Sticker Dành cho máy tính hoặc máy tính bảng Âm nhạc Microsoft Office OEM Windows 10 Mã khóa COA Sticker Dành cho máy tính hoặc máy tính bảng Phim truyền hình Microsoft Office OEM Windows 10 Mã khóa COA Sticker Dành cho máy tính hoặc máy tính bảng Một ổ đĩa

Windows an toàn nhất bao giờ hết

Chúng tôi đã bảo bạn

Windows 10 là Windows an toàn nhất mà chúng tôi đã xây dựng. Từ lần khởi động đầu tiên qua suốt đời được hỗ trợ của thiết bị, bạn sẽ được bảo vệ bởi các tính năng bảo mật nâng cao giúp bảo vệ chống lại virus, phần mềm độc hại và thậm chí cả các cuộc tấn công lừa đảo.

Microsoft Office OEM Windows 10 Mã khóa COA Sticker Dành cho máy tính hoặc máy tính bảng
Microsoft Office OEM Windows 10 Mã khóa COA Sticker Dành cho máy tính hoặc máy tính bảng

Đăng nhập với nụ cười

Windows Hello nhận ra bạn ngoài tất cả những người khác, vì vậy bạn và bạn duy nhất bạn có thể mở khóa thiết bị của bạn với một cái nhìn hoặc một liên lạc *.

Phương pháp này an toàn hơn vì nó mang tính cá nhân hơn. Và, không có mật khẩu đăng nhập để làm chậm bạn xuống, bạn có thể nhanh chóng nhận được ngay vào những gì bạn muốn.

* Windows Hello yêu cầu phần cứng chuyên dụng, bao gồm đầu đọc dấu vân tay, cảm biến hồng ngoại được chiếu sáng hoặc các cảm biến sinh trắc học khác.

Nâng cấp lên Windows 10 miễn phí 5

Tìm hiểu thêm

Màn hình mô phỏng, có thể thay đổi.

1 Internet băng rộng yêu cầu đối với một số tính năng (áp dụng phí ISP). Các tính năng của Xbox Live chỉ khả dụng với các trò chơi được hỗ trợ trong các quốc gia được hỗ trợ bởi Xbox Live, xem Số lượng trò chơi hạn chế trong năm 2015 hỗ trợ phát trên nhiều thiết bị; bổ sung các trò chơi để làm theo. Truyền trực tiếp tới một thiết bị; streaming với nhiều người từ Xbox One yêu cầu kết nối mạng gia đình và Xbox Live Gold thành viên (bán riêng); Vàng cũng được yêu cầu cho nhiều người chơi trên Xbox Một. DirectX 12 chỉ có sẵn với các trò chơi và chip đồ hoạ được hỗ trợ. Game DVR chỉ có sẵn với phần cứng được hỗ trợ. Để kiểm tra tính tương thích và các thông tin cài đặt quan trọng khác, hãy truy cập trang web của nhà sản xuất thiết bị và 10 trang. Phiên bản Xbox One, PC / Tablet và Điện thoại của tất cả các trò chơi được bán riêng.

2 Các trải nghiệm của ứng dụng có thể khác nhau.

3 Màn hình ngoài phải hỗ trợ đầu vào HDMI. Phụ kiện tương thích liên tục được bán riêng. Tính khả dụng và trải nghiệm ứng dụng thay đổi theo thiết bị và thị trường. Yêu cầu đăng ký Office 365 cho một số tính năng.

Tính khả dụng và kinh nghiệm về tính năng, nội dung và ứng dụng có thể khác nhau tùy theo thị trường và thiết bị.

5 chi tiết sản phẩm Windows

Vâng, miễn phí! Đề xuất nâng cấp này dành cho phiên bản đầy đủ của Windows 10, chứ không phải phiên tòa. Yêu cầu tải xuống 3GB; phí truy cập internet có thể áp dụng. Để tận dụng ưu đãi miễn phí này, bạn phải nâng cấp lên Windows 10 trong vòng một năm kể từ khi có mặt. Khi bạn nâng cấp, bạn có Windows 10 miễn phí trên thiết bị đó.

Đề xuất Nâng cấp Windows 10 có giá trị cho các thiết bị Windows 7 và Windows 8.1 có đủ điều kiện và chính hãng, bao gồm các thiết bị bạn đã sở hữu. Một số yêu cầu phần cứng / phần mềm được áp dụng và tính khả dụng của tính năng có thể khác nhau tùy theo thiết bị và thị trường. Tính sẵn có của nâng cấp Windows 10 cho các thiết bị Windows Phone 8.1 có thể khác nhau bởi OEM, nhà khai thác di động hoặc nhà cung cấp dịch vụ. Các tính năng khác nhau tùy theo thiết bị. Thiết bị phải được kết nối với Internet và bật Windows Update. Yêu cầu cập nhật Windows 7 SP1 và Windows 8.1. Một số phiên bản bị loại trừ: Windows 7 Enterprise, Windows 8 / 8.1 Enterprise, và Windows RT / RT 8.1. Khách hàng của Phần mềm Bảo đảm Hoạt động trong Cấp phép Số lượng có lợi ích để nâng cấp lên Windows 10 doanh nghiệp cung cấp bên ngoài cung cấp này. Để kiểm tra tính tương thích và các thông tin cài đặt quan trọng khác, hãy truy cập trang web của nhà sản xuất thiết bị và trang Thông số Windows 10.

Windows 10 được cập nhật tự động. Yêu cầu bổ sung sẽ được áp dụng theo thời gian để cập nhật. Xem trang Nâng cấp Windows 10 để biết chi tiết.

Trung Quốc Microsoft Widnows 10 Hệ điều hành COA Sticker Win 10 Trang chủ Mã sản phẩm chính nhà cung cấp

Microsoft Widnows 10 Hệ điều hành COA Sticker Win 10 Mã sản phẩm chính

Chi tiết liên lạc
Mysoft International Co.,Ltd

Người liên hệ: sales

Tel: +8618620376699

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi